Giải bóng đá HNCC 2016

Cập nhật giải bóng đá tranh Cup HNCC – 2016
TRÊN CẢ TUYỆT VỜI!!!!!
Sau trận thua đầu tiên có phần kém may mắn, tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của FC An Điền đang lên rất cao.
Phải gặp một FC Thiên Việt được đánh giá là ứng cử viên số 1 của chức vô địch, hơn bao giờ hết các cầu thủ An Điền luôn ý thức được sự tự tin là yếu tố quyết định để giành chiến thắng vì vậy khác so với trận trước, đội hình ra quân của FC An Điền xuất phát với đội hình mạnh nhất.

 

Sau màn trao hỏi, các cầu thủ An Điền nhập cuộc ngay bằng lối đá tấn công toàn tổng lực, tuy nhiên với một đối thủ rất mạnh là FC Thiên Việt lối đá đó phần nào gặp đôi chút khó khăn do thể hình có phần nhỉnh hơn và cách đá áp sát, không ngại va chạm của đội bạn

Phút thứ 12, trong một tình huống cố định, FC Thiên Việt đã ghi bàn thắng đầu tiên khai thông thế bế tắc của trận đấu.
FC Thiên Việt 1 – 0 FC An Điền

Bị ghi bàn trước, các cầu thủ An Điền như một chú sư tự bị thương, vùng lên tấn công, ngay sau đó một loạt các pha hãm thành được các cầu thủ An Điền liên tiếp tạo ra.
Và kết quả, liên tiếp các bàn thắng ở các phút 21’; 27’; 34’ được ghi
    Hết hiệp 1: FC AN ĐIỀN 3 – 1 FC Thiên Việt

 

 

Sang hiệp 2, vẫn là lối đá nhanh, ít chạm, tấn công toàn tuyến của các cầu thủ An Điền khiến khung thành của FC Thiên Việt luôn đặt trong tình trạng báo động.

Để hóa giải sức mạnh An Điền, FC Thiên Việt xuất hiện những pha vào bóng ác ý nhằm giảm bớt sự hưng phấn của cầu thủ An Điền.

Cần phải nói rằng, hôm nay hàng công FC An Điền hoạt động hiệu quả bao nhiêu thì hàng thủ chơi chắc chắn và nhịp nhàng bấy nhiêu, đáng được khen ngợi nhất trong đội hình này là cầu thủ số 3 – Nguyễn Trung Hưng, anh thường có nhưng pha xử lý bóng tinh tế khiến cho tiền đạo đối phương gần như bị vô hiệu hóa mỗi khi chạm bóng.

 

Càng đá càng hay, các cơ hội cứ liên tiếp được các tiền đạo chuyển hóa thành bàn thắng cho đến phút 73’ của trận đấu tỉ số đã hơn cả một séc Tennis: FC AN ĐIỀN 8 – 1 FC Thiên Việt. FC AN ĐIỀN đá như “lên đồng”.

 

Kết thúc trận đấu không có thêm bàn thắng nào được ghi. Kết quả cuối cùng, FC An Điền thắng FC Thiên Việt với tỉ số 8-1. Một trận đấu quá nhiều cảm xúc cho các Fan của FC An Điền.

Các cầu thủ An Điền hôm nay đã chiến đấu hết mình vì mầu cờ sắc áo, hi vọng những trận đấu sau các cầu thủ của chúng ta sẽ vẫn giữ được tinh thần thi đấu tốt để tiếp tục giành những thắng lợi ở nhưng vòng sau.

Nhân đây cũng xin cảm ơn hội cổ động viên nhà anh Lê Anh Vũ, chị Trương Hồng Hạnh, anh Trần Quốc Hưng, anh Đặng Thanh Hải …, không quản đường xá xa xôi tới sân cổ vũ, tiếp sức cho các cầu thủ của chúng ta.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời