DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG KỸ THUẬT

Mục tiêu cao nhất là đảm bảo hệ thống kỹ thuật của Bất động sản (tòa nhà, khu đô thị) luôn trong tình trạng vận hành ổn định, an toàn, và hiệu quả.

Các hệ thống kỹ thuật luôn là cốt lõi và quan trọng của mỗi một BĐS. Do vậy, để BĐS hoạt động ổn định và hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng, các hệ thống kỹ thuật phải luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm duy trì tình trạng sử dụng tốt, kéo dài tuổi thọ công trình, đem lại môi trường sinh sống, làm việc tiện nghi, an toàn, và không gián đoạn cho người sử dụng.

Việc không chú trọng công tác này đối với hệ thống có thể đưa BĐS đối diện với những rủi ro không đáng có, với những chi phí khắc phục rất lớn.

Công ty An Điền đã phát triển năng lực và quy trình chuẩn cung cấp dịch vụ “Bảo trì Hệ thống Kỹ thuật” cho khách hàng của mình. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ này cho các BĐS mà An Điền đang QLVH cũng như các BĐS khác có nhu cầu.

Các hệ thống kỹ thuật thông thường của BĐS bao gồm

+ Hệ Thống điện ( tủ điện, ổ cắm, đèn chiếu sáng, UPS…).
+ Máy phát điện.
+ Hệ thống điều hòa, thông gió.
+ Hệ thống thang máy.
+ Hệ thống phòng cháy và chữa cháy.
+ Hệ thống cấp thoát nước.
+ Hệ thống xử lý nước thải.
+ Hệ thống điện nhẹ (camera, âm thanh P/A, mạng LAN, mạng thoại…).
+ Hệ thống BMS.
+ Hệ thống khác: công trình xây dựng dân dụng, phòng tập, bể bơi, thiết bị vệ sinh, bếp, ….

Dịch vụ “Bảo trì Hệ thống Kỹ thuật” được triển khai qua các bước như sau:

+ Bước 1: Cùng Chủ quản BĐS (CĐT, Ban Quản trị) thiết lập danh sách máy móc và các thiết bị cần được bảo trì trên cơ sở hồ sơ và thực tế của BĐS, với số lượng, chủng loại cụ thể.

+ Bước 2: Khảo sát hiện trạng hệ thống của BĐS. Xem xét từng tính năng, công năng của thiết bị chuyên dùng để xác định tình trạng, nhu cầu, và tần suất bảo dưỡng, bảo trì máy móc phù hợp nhất.

+ Bước 3: Lập kế hoạch và nội dung công tác bảo trì bảo dưỡng đối với các thiết bị, máy móc đã được khảo sát. Căn cứ vào tình trạng các trang thiết bị từ khảo sát thực tế, khuyến cáo của nhà sản xuất, Công ty An Điền sẽ xác định kế hoạch và nôi dung bảo trì bảo dưỡng với thông tin về vật tư, thiết bị, và nhà thầu phụ cần huy động. Một đề xuất sẽ được trình bày, thảo luận với chủ quản của BĐS. Khi được thông qua, một Hợp đồng Bảo trì sẽ được các bên có liên quan ký kết để triển khai.

+ Bước 4: Công ty An Điền cùng nhà thầu phụ chuyên ngành (nếu có, ví dụ cho thang máy, hệ thống PCCC…) chuẩn bị nhóm nhân sự, các loại vật tư, trang thiết bị, máy móc cần thiết theo yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.

+ Bước 5: Triển khai công việc bảo trì, bảo dưỡng theo các chi tiết và cam kết tiến độ như đã thống nhất. Các phát sinh (nếu có) sẽ được phản ánh, trao đổi kịp thời để có giải pháp phù hợp. Hồ sơ thực hiện công việc được lưu lại đầy đủ, rõ ràng trong quá trình thực hiện công việc.

+ Bước 6: Các bên đánh giá và nghiệm thu toàn bộ nội dung bảo trì, bảo hành đã thống nhất để kết thúc hợp đồng

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với An Điền Peaceland để trao đổi về nhu cầu cụ thể và phương án hợp tác cung cấp dịch vụ này