“Gia đình An Điền” đón chào thêm một Dự án Quản lý Vận Hành mới!

TÒA NHÀ PHÚ GIA RESIDENCE

Nằm trên con phố đẹp, nối liền với trục chính nút giao thông Nguyễn Trãi – Thanh Xuân đó là Tòa nhà Phú Gia Residence có địa chỉ số 03 Nguyễn Huy Tưởng – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

 

Đây là  tòa nhà có không gian sống gần gũi với thiên nhiên, mầu xanh của cây cối được phủ khắp lối đi, từ cổng vào, đến các xung quanh khu vực khuôn viên của Tòa nhà.

Khu vực sảnh chính được bố trí khá đẹp và sang trọng, quầy lễ tân lớn, mỗi căn hộ có một hòm thư các nhân đặt tại sảnh, có sopha cho mọi người tiếp khách và nghỉ chân, ba thang máy được đặt giữa sảnh chính, Ban Quản lý Tòa nhà Phú Gia – Công ty TNHH An Điền cũng được đặt tại sảnh chính khá thuận tiện cho việc kết nối với cư dân.

 

Tòa nhà có hai tầng hầm, lối đi rộng, phòng làm việc của Bộ phận Kỹ thuật được đặt tại cạnh lối lên xuống dốc hầm 1.

Hệ thống kỹ thuật vận hành Tòa nhà được trang bị hiện đại, riêng hệ thống Phòng cháy và chữa cháy được Chủ Đầu tư chú trọng.

Khu vực sảnh hành lang các tầng được cư dân trang trí và treo những bức tranh khá sống động.

Phần lớn ban công các căn hộ ở đây đều trồng cây xanh, tạo cho Tòa nhà thành một thể kiến trúc đồng nhất.

Công ty TNHH An Điền rất vui mừng và tự hào khi được là đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà Phú Gia Residence, với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chắc chắn trong thời gian tới Tòa nhà Phú Gia Residence không chỉ duy trì những gì đang có mà còn nâng cao hơn chất lượng các khu vực cảnh quan và những dịch vụ tiện ích mà An Điền mang lại.

Trả lời