VỀ AN ĐIỀN

Thông điệp lãnh đạo

An Điền Peaceland là đối tác tin cậy và luôn cố gắng hướng mọi công việc của mình để thực hiện các công việc tổng thể và chi tiết của hoạt động quản lý vận hành bất động sản nhằm đem lại một môi trường sống, làm việc bình an, giảm thiểu rủi ro cho Quý vị.

Với định hướng chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết, khách hàng là trọng tâm, An Điền Peaceland không ngừng nổ lực và phấn đấu để được thị trường đón nhận, để được khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp có năng lực và đáng tin cậy trong lĩnh vực quản lý bất động sản.

An Điền Peaceland rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý Khách hàng!

Trở thành sự lựa chọn tin cậy cho Khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lĩnh vực Quản lý vận hành Tòa nhà.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho khách hàng, đối tác và nhân viên công ty từng khoảnh khắc hạnh phúc, sự bình an và ấm cúng để Khách hàng thấy sự sẻ chia sau thời gian làm việc và xua tan những mệt mỏi lo toan của cuộc sống.

Gia tăng giá trị Bất động sản cho khách hàng

Vận hành An Toàn – Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp và kiểm soát tốt rủi ro trong quá trình Quản lý Vận hành.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Phương châm hoạt động “Chính trực – Tận tâm – Phục vụ”.

  • Chính trực: tại An Điền, chúng tôi hiểu chính trực là sự thẳng thắn, minh bạch, rõ ràng trong công việc, trong hoạt động tài chính, trong quan hệ với khách hàng/đối tác, giữa các đồng nghiệp.
  • Tận tâm: tại An Điền, chúng tôi hiểu tận tâm là sự dâng hiến của mỗi cán bộ, nhân viên đối với công việc được giao, đối với nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.
  • Phục vụ: tại An Điền, chúng tôi hiểu phục vụ là nỗ lực theo hướng luôn đảm bảo khách hàng của mình là trung tâm phục vụ trong khuôn khổ trách nhiệm công việc cụ thể, và nhiều hơn như vậy.

Lịch sử hình thành

Từ năm 2005 đến năm 2010: là đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần dịch vụ đô thị và KCN Sông Đà quản lý vận hành Tòa nhà CT4, CT5 thuộc Khu đô thị Sông Đà – Mỹ Đình. Cùng với sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, Công ty TNHH An Điền đã mở rộng quy mô, nâng tổng số cán bộ nhân viên lên hơn 100 nhân sự giai đoạn này.

• Từ năm 2010 – 2015: Mở rộng thị trường, tiếp nhận các dự án như Tòa nhà EVN số 11 Cửa Bắc, Tòa nhà Skycity 88 Láng Hạ, Tòa nhà TID số 4 Liễu Giai, Tòa nhà Dolphin Plaza Trần Bình, Tòa nhà The Light CT2 Trung Văn và nhiều các Tòa nhà khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. An Điền chú trọng ứng dụng phần mền và quy trình quản lý vào công tác quản lý vận hành Tòa nhà từ những giai đoạn này.

Từ năm 2015 đến nay: Tiếp tục chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, tuyển dụng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mở rộng quy mô Khách hàng.

Toàn thể CBNV đều đạt tiêu chuẩn xét tuyển đầu vào và đạt chứng chỉ Quản lý Vận hành Toà nhà.

Áp dụng Bộ quy trình chuẩn của An Điền về toàn bộ công tác quản lý, vận hành Tòa nhà. Trong đó, chú trọng Quy trình đào tạo và tuyển dụng nhân viên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất các nguyện vọng của cư dân/khách hàng. Bởi, tổng chi phí các dịch vụ chiếm từ 85 – 90% là chi phí cho nhân sự.

Định vị phân khúc khách hàng trung cao cấp nhằm tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp thêm các tiện ích dịch vụ gia tăng giá trị khách hàng.

Kinh nghiệm vận hành

Dịch vụ mà An Điền cung cấp là tổng hòa sự chuyên nghiệp, chính xác, tiện ích bởi nguồn nhân lực chuyên môn cao. Ban lãnh đạo có tâm và tầm, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quản lý vận hành, tư duy nhạy bén, xử lý linh hoạt. Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên ban quản lý đã qua đào tạo chuyên nghiệp, bằng cấp chuyên môn đầy đủ, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm phụng sự.

Đối tác đồng hành chúng tôi là những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường Thành phố Hà Nội trên từng lĩnh vực chuyên môn như bảo vệ, vệ sinh, kiểm soát côn trùng gây hại, bảo trì bảo dưỡng… Sự thấu hiểu trong nhiều năm hợp tác sẽ là lợi thế để nâng cao hiệu quả công việc ở những dự án hợp tác tiếp theo.

An Điền tự tin sẽ hài lòng mọi khách hàng từ nhu cầu an cư yên lành hay đầu tư sinh lời bởi giải pháp vận hành tối ưu góp phần tăng trưởng giá trị bất động sản theo thời gian.